chỉ từ NT$699
Đặt ngay

Bảo tàng cố cung- Dương Minh Sơn

Shilin District, Taipei City
0/5

Khoảng thời gian

1 ngày

Loại tour

Tour một ngày

Tối đa

25 người

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Tổng quát

ĐÀI LOAN –BẢO VẬT VÀ VĂN HÓA NGHÌN NĂM

台灣­­  藏寶之地

Bảo tàng cố cung- Dương Minh Sơn

故宮博物院­­ – 陽明山國家公園

 

Khởi hành: 12/12/2021

Bảo tàng Quốc gia Cố Cung được xây dựng năm 1965, với kiến trúc kiểu cung điện Trung Quốc Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn là một Công viên Quốc gia cách khu vực thành phố gần nhất của Đài Loan. Chương trình tour sẽ đưa bạn đến những nên chứa đậm chất lịch sử và tạo điều kiện cho bạn hiểu hơn về Đài Loan

 

 935 total views,  2 views today

Mở rộng

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Bảo tàng Cố Cung Đài Bắc
 • Tham quan núi Dương Minh Sơn
 • Khách sạn Viên Sơn
 • Nhà cổ Lâm An Thái

Hành trình

7:00 đón tại ga TAOYUAN (cửa sau tại 7-11)
7:00 đón tại ga TAOYUAN (cửa sau tại 7-11)

Hướng dẫn viên đón khách tại ga Đào Viên ( 7-11) , vui lòng đến trước 15 phút . Xe 7:00 xuất phát.

8:00 đón tại ga ĐÀI BẮC cổng Đông số 3(East3)
8:00 đón tại ga ĐÀI BẮC cổng Đông số 3(East3)

Hướng dẫn viên sẽ cầm cờ và đón khách tại ga xe lửa Đài Bắc (EAST 3), cửa phía Đông số 3, trước mô hình đầu xe lửa. Vui lòng đến trước 15 phút chuẩn bị . Xe 8:00 xuất phát

Bảo tàng Cố Cung Đài Bắc
Bảo tàng Cố Cung Đài Bắc

Bảo tàng Quốc gia Cố Cung được xây dựng năm 1965, với kiến trúc kiểu cung điện Trung Quốc, tầng 1 đến tầng 3 là không gian trưng bày triển lãm, tầng 4 là "Tam Hy Đường" ngồi nghỉ uống trà, lưu giữ bảo bối nghệ thuật Trung Hoa lớn nhất toàn thế giới.
Các sản phẩm lưu giữ chủ yếu thừa kế từ 4 thời đại Tống, Nguyên, Minh, Thanh, dường như đã bao gồm toàn bộ lịch sử Trung Quốc 5000 năm, số lượng đạt đến hơn 650 nghìn sản phẩm, Bảo tàng Quốc gia Cố Cung có tên gọi đẹp là "Kho bảo bối văn hóa Trung Hoa”.

Tham quan núi Dương Minh Sơn
Tham quan núi Dương Minh Sơn

Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn là một Công viên Quốc gia cách khu vực thành phố gần nhất của Đài Loan, hình thái đất đai nơi đây nhiều biến hóa, sinh thái phong phú, chứa đựng nhiều loài động vật bảo tồn quý giá, nếu may mắn, bạn có thể phát hiện loài chim đặc biệt của Đài Loan tại nơi đây – dấu vết của chim Ác Là Đài Loan.
Trong Công viên còn trồng rất nhiều các loại cây ra hoa như Mai, Anh Đào, Đào, Lê, Đỗ Quyên, Trà Hoa v.v..., mùa xuân hàng năm hoa Anh Đào nở rộ, luôn thu hút rất nhiều lượt người đến ngắm hoa.
Trong đó Đồng hồ hoa kết được làm từ các loại hoa mang tính đại diện nhất, còn có các địa điểm tham quan nóng sốt như Tiểu Dầu Khanh, nhà sách Dương Minh, Lãnh Thủy Khanh, Kình Thiên Cương v.v...

Ăn trưa tự túc

Du khách sẽ tự túc trải nghiệm ẩm thực.

Khách sạn Viên Sơn
Khách sạn Viên Sơn

Khách sạn Viên Sơn được sáng lập vào năm 1952, tòa nhà kiểu cung điện có 14 tầng, tráng lệ chót vót ở sườn núi Viên Sơn, phía trước giáp sông Cơ Long, phía sau kề với Dương Minh Sơn, phía Đông thấy Tùng Sơn, bên Tây trông Đạm Thủy.
Bề ngoài khách sạn mang khí thế hùng vĩ cột đỏ mái vàng, mang không khí cổ điển nguy nga tráng lệ, truyền đạt nét đẹp của nghệ thuật Trung Quốc, là một trong những địa mốc đại diện của thành phố Đài Bắc, nổi danh thế giới.
Là sự lựa chọn tuyệt vời để các nhân sỹ trong và ngoài nước nghỉ ngơi khi du lịch hoặc Hội nghị công tác.

Nhà cổ Lâm An Thái
Nhà cổ Lâm An Thái

Nhà cổ Lâm An Thái là một tòa kiến trúc mang phong cách truyền thống Mân Nam ( Phúc Kiến ) , được xây dựng theo tập tục phong thủy địa lý dân gian; hồ Nguyệt My phía trước nhà cổ có chức năng phòng thủ, chống lửa, cấp nước, hạ nhiệt v.v...
Tham quan phía ngoài và bên trong nhà cổ quan sát thật kỹ, có thể phát hiện thấy chứa đựng rất nhiều tinh túy và trí tuệ văn hóa kiến trúc truyền thống, thông qua văn vật và Triển lãm đặc biệt cũng có thể hiểu rõ hoàn cảnh diện mạo đời sống của cổ nhân.

Kết thúc chương trình

Hướng dẫn viên Vivudidu cảm ơn và chia tay quí khách, hẹn gặp lại quí khách trong tour gần nhất. Kính chúc sức khoẻ .

Bao gồm / Không bao gồm

 • Xe du lịch
 • HDV tiếng Việt
 • Vé tham quan Bảo tàng Cố Cung Đài Bắc
 • Nước uống trên xe
 • Bảo hiểm du lịch.
 • Chưa bao gồm Tip 100 NTD ( HDV thu trên xe)
 • Phí ăn trưa (tự túc)

Vị trí của chuyến tham quan

Shilin District, Taipei City

Nhận xét

0/5
Dựa trên 0 đánh giá
Dịch vụ
0 /5
Hiển thị 1 - 0 trong tổng số 0

Viết nhận xét

chỉ từ NT$699

Bạn cũng có thể thích