chỉ từ NT$399
Đặt ngay

LỄ HỘI ĐIÊU KHẮC CÁT FULONG 2021

Chưa có đánh giá

Khoảng thời gian

1 ngày

Loại tour

Tour nhiều ngày

Tối đa

20 người

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Tổng quát

Lễ hội điêu khắc cát Fulong 2021 ,Lễ hội này được tổ chức thường niên tại bờ biển Fulong, với nhiều hình ảnh vô cùng độc đáo được điêu khắc từ cát. Du khách đến đây vừa xem được triển lãm cát vừa có thể tắm biển . Ẩm thực tại miếu Cơ Long cũng là điểm nhấn chương trình này.

Điểm khởi hành và trả khách

Ga xe lửa Đài Bắc (Cửa Đông 3) (Google Map)

Thời gian khởi hành

13:30

 

 

Mở rộng

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Bờ biển Đông Bắc Đài Loan
 • Tiểu vạn lý trường thành
 • Lễ hội điêu khắc cát Fulong
 • Khu di tích khảo cổ 13 tầng
 • Chợ đêm Cơ Long

Hành trình

Mở rộng tất cả
Đón khách tại ga xe lửa Đài Bắc ( cửa đông 3 )
Đón khách tại ga xe lửa Đài Bắc ( cửa đông 3 )

Hướng dẫn viên sẽ cầm cờ và đón khách tại ga xe lửa Đài Bắc, cửa phía Đông số 3 (East 3), vui lòng đến trước 15 phút để chuẩn bị . Xe khởi hành lúc 13:30

Bờ biển Đông Bắc Đài Loan
Bờ biển Đông Bắc Đài Loan

Bờ biển Đông Bắc Đài Loan

Tiểu vạn lý trường thành
Tiểu vạn lý trường thành

Cực Bắc Đài Loan có mũi Bitou Cape kỳ diệu bởi vì nền địa chất ở đây rất lạ và độc đáo. Đá và các vách đá ở đây đều bị phong hóa tạo nên một bức tranh điêu khắc tự nhiên nổi bật.Có một lối đi lát đá bên cạnh trường tiểu học Bitou dẫn ra mũi Bitou Cape và ngọn hải đăng Bitoujao Lighthouse , được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1897. Ngọn hải đăng đã từng bị phá hủy bởi cuộc đánh bom của quân đồng minh trong chiến tranh thế giới thứ II, được xây dựng lại sau đó và tồn tại đến ngày nay. Con đường lên đỉnh khá dài, đi bộ khoảng 45 phút. Đường được lát gạch có hàng rào đẹp kiên cố,cảnh đẹp xung quanh để sống ảo thoải mái. Càng đi càng thấy đẹp,con đường này chia thành 2 ngả: lối ra đài quan sát và lối ra ngọn hải đăng, các bạn cứ men theo con đường nhỏ này và thả mình vào không gian giữa biển và núi nhá .

Lễ hội điêu khắc cát Fulong ( bao gồm vé )
Lễ hội điêu khắc cát Fulong ( bao gồm vé )

Lễ hội điêu khắc cát Fulong 2021 ,Lễ hội này được tổ chức thường niên tại bờ biển Fulong, với nhiều hình ảnh vô cùng độc đáo được điêu khắc từ cát. Du khách đến đây vừa xem được triển lãm cát vừa có thể tắm biển . Chương trình tour đã bao gồm vé vào cổng.

Khu di tích khảo cổ 13 tầng
Khu di tích khảo cổ 13 tầng

Mỏ vàng cũ 13 tầng còn có biệt danh là khu di tích khảo cổ 13 tầng. Nhìn từ xa trông giống như một cung điện đẹp hoang vắng, được gọi là Cung điện Potala, cảnh đẹp nhìn từ bãi đậu xe Shuinandong là quang cảnh của cộng góc nhìn từ bên hông thấy một không gian mênh mông với cỏ xanh trên nền vàng của khu mỏ. Nhiều MV được quay tại đây , khung cảnh lảng mạng sẽ làm cho bạn bạn muốn cất lên tiếng hát khi đến đây. Vào tháng 9 năm 2019, Nhà máy điện cùng nghệ sĩ ánh sáng quốc tế Zhou Lian và nghệ sĩ mới nổi He Cairou đã cùng hợp tác để “thắp sáng tầng 13” nghệ thuật công cộng, sẽ được thắp sáng vào lúc 6-9 giờ tối. (Ảnh internet)

Chợ đêm Cơ Long (ăn tối tự túc)
Chợ đêm Cơ Long (ăn tối tự túc)

Khi các bạn đến Cơ Long thì không thể bỏ qua nơi này. Khu ẩm thực miếu Cơ Long, từ sáng đến tối với nhiều cửa hàng luôn mở của chờ bạn. Với nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn cho bạn lựa chọn tại đây.

Kết thúc chương trình

Xe và Hướng Dẫn Viên đưa du khách về nơi xuất phát, cảm ơn và hẹn gặp lại .

Bao gồm / Không bao gồm

 • Vé xe 2 chiều
 • Nước uống trên xe
 • Hướng dẫn viên tiếng Hoa hướng dẫn
 • Phí vào cửa triển lãm
 • Bảo hiểm du lịch theo quy định của chính phủ
 • Tiền típ cho hướng dẫn viên 100 NTD

Vị trí của chuyến tham quan

Nhận xét

0/5
Chưa có đánh giá
Dựa trên 0 đánh giá
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Tệ
0
Rất tệ
0
Hiển thị 1 - 0 trong tổng số 0

Viết nhận xét

chỉ từ NT$399

Được đăng bởi

VIVUDIDU

Thành viên kể từ 2021

20 Bài đánh giá

Bạn cũng có thể thích