Alishan – Trải nghiệm cuộc sống nông trường Long Vân 【龍雲農場】

Nông trại Long Vân nằm trong khu thắng cảnh quốc gia A Lý Sơn , Thạch Trạo ( Shizhao) có độ cao 1500m so với mực nước biển , khí hậu quanh năm dễ chịu , được núi rừng bao bọc , mây mù lượn lờ quanh năm ,là nơi tất yếu dẫn đến khu A Lý Sơn , bộ lạc dân tộc của người nguyên trú Đạt Bang ,Phấn Khởi Hồ ,Đại Hòa ,Thụy Lí , thang mây Thái Bình . Buổi tối có thể tham gia hoạt động trải nghiệm ngắm cảnh đom đóm .

Đây là nơi sản xuất trà ô long A Lý Sơn nổi tiếng , chỉ cần đi bộ mất ba phút là có thể vào khu rừng sam nguyên sinh , vào sáng sớm khi mặt trời soi chiếu xuống rừng cây , nhiều chất kháng sinh phytonxit được tỏa ra trong không khí ,về chiều thì mây mù lúc ẩn lúc hiện tạo cảm giác như thể bạn đang ở thế giới thần tiên .

Các phòng nghỉ ở đây đều có cửa sổ kính lớn để đưa thiên nhiên cây xanh , ánh sáng mặt trời vào tận phòng, giúp bạn cảm nhận được cảnh đẹp của tự nhiên khi lưu trú trong phòng .

Chủ nông trại vốn sống ở đây là người thế hệ thứ sáu đã bảo tồn khu rừng nguyên sinh trên núi phía sau , nơi đây có hệ sinh thái tự nhiên phong phú,tiếng côn trùng kêu cộng thêm tiếng chim hót đã tạo nên một bản giao hưởng êm tai .

Và nông trại áp dụng phương thức canh tác thân thiện , không độc hại , các loại rau củ khác nhau được trồng theo mùa , cung cấp cho du khách thức ăn tươi ngon tại chỗ , từ khâu sản xuất đến khu vực bàn ăn mà không cần phải qua quá trình vận chuyển , giảm bớt khí thải cacbonic , lấy phương thức kinh doanh phát triển bền vững mang đến cho du khách sự tận hưởng tốt nhất .

Khi lưu trú nhận phòng , nông trại sẽ bố trí sắp xếp cho du khách trải nghiệm hoạt động giã mochi , một món ăn truyền thống của dân nguyên trú địa phương , đồng thời giới thiệu hệ sinh thái về đêm , đưa du khách cùng khám phá những cảnh bí mật trong đêm .


龍雲農場位於阿里山國家風景區內,石棹是通往阿里山、達邦原住民部落、奮起湖、太和、瑞里、太平雲梯的必經之地、海拔1500公尺的高山上長年氣候宜人,坐擁山林間,氣候常年雲霧繚繞。是著名阿里山烏龍茶的產地,步行三分鐘即可進入原始杉林,晨間陽光灑入樹林間,空氣中漂散著芬多精,午後雲霧飄渺,彷彿置身仙境。客房留有大面玻璃窗,將綠意、陽光等大自然引入室內,留宿房中亦能感受那大自然的美好。

居住於此地為第六代的農場主人保育後山原始森林,擁有豐富的自然生態,蟲鳴鳥叫是悅耳的交響樂,並以無毒友善方式耕作,依季節種植各式當令時蔬,供給旅人享用最在地、最新鮮的餐食,由產地到餐桌沒有食物里程,減少碳排放,以永續經營的方式,將最好、最天然的呈現給旅客。

入住同時農場還會安排搗麻糬活動來體驗當地原住民的傳統美食,以及夜間生態導覽,帶著旅客一同探索黑夜中的秘境。

Địa chỉ: 嘉義縣竹崎鄉中和村石棹1號

**************************************
⭐️Liên hệ thêm nhiều thông tin/ Tư vấn tour Đài Loan

🔅Cung cấp land tour Đài Loan

🌼FB: Vi Vu Di Du Đài Loan @vivudidu

🌐Tham khảo tại Websites : vivudidu.com

🎥Xem video du lịch tại YouTube : Vi Vu Di Du

📸Xem nhiều ảnh đẹp tại IG : @VIVUDIDU

😊Tư vấn tại Line ID: @659hbknf

☎️Tư vấn giờ hành chính Hotline: 02 2563 5313