Alishan là một thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại Đài Loan mà nếu có dịp đến du lịch Đài Loan các bạn không nên bỏ qua. Vi Vu sẽ chia sẻ với các bạn những cảnh đẹp núi Alishan.

 

Được ví như Wonderland ở xứ Đài, Alisan mang nét đẹp hùng vĩ của núi rừng thiên nhiên. Mùa hoa anh đào ở đây thường khoe sắc vào giữa tháng 3 đến tháng 4, chính là thời điểm thích hợp để cùng gia định và bạn bè tận hưởng không khí mùa xuân tại Đài Loan.

Những chuyến xe lửa chở hành khách băng qua núi rừng để khám phá nét đẹp của hoa anh đào, cỏ cây xanh mướt những tháng đầu xuân. Ngoài ra, nếu muốn ngắm bình minh tại Alisan, du khách cũng có thể mua vé tàu tại khung giờ đặc biệt vào buổi sáng sớm, và giờ bình mặt trời mọc sẽ được thông báo trên trang website của Alishan vào 4 giờ chiều ngày hôm trước, để du khách có thể trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên tại Đài Loan.

Đường sắt Alishan nổi tiếng vì lịch sử tồn tại lâu đời. Cơ sở vật chất và nội thất trên chuyến tàu vẫn còn giữ nguyên vẹn, được duy trì hoàn toàn bằng gỗ cứng như thời kỳ mới xây dựng hơn 100 năm về trước, tuy khá cũ kĩ nhưng mang màu sắc của thời gian.

Đi trên cung đường sắt Alishan này, du khách sẽ được ngắm cảnh và cảm nhận thiên nhiên hùng vĩ với cảnh mặt trời mọc, biển mây, ánh sáng lập lòe buổi tối và những cây đại thụ khi băng qua rừng thông và leo lên đỉnh núi.


Đi bộ trekking khám phá khu rừng tại Alishan. Alishan vốn rất nổi tiếng với những cánh rừng tuyệt đẹp. Chính vì vậy đến du lịch Alishan các bạn đừng bỏ qua cơ hội được đi bộ khám phá những khu rừng tại đây nhé. Nhiều người ví những khu rừng tại Alishan có vẻ đẹp giống như một bức tranh độc đáo của thiên nhiên.

Hồ giữa đồi núi có tên gọi đầm Chị Em, Đầm Chị Em cũng là một điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Alishan. Sở dĩ đầm nước này có tên gọi như vậy là vì nó bao gồm hai đầm nước nằm sát nhau.

Cùng đoàn chúng tôi khám phá cảnh đẹp Alishan.

Bài viết, ảnh tham khảo Internet
From: Alishan Forest Railway and Cultural Heritage Office
**********************************
#Du_Lịch_Nội_Địa_Đài_Loan

#Cung_Cấp_Land_Tour_Đài_Loan
***********************************

🉐Liên hệ thêm nhiều thông tin/ Tư vấn tour Đài Loan
🏪CÔNG TY DU LỊCH TẠI ĐÀI BẮC
⭐️FB: VI VU DI DU ĐÀI LOAN
📱Tel/ Zalo: (Taiwan +886) 0958 121 065
☎️ Phone: (Taiwan +886-02) 2563 5313
📱Line ID: vivudidu
⛳️Line App:@659hpknf
🌐Website: vivudidu.com
📮Gmail: vivudidu@gmail.com
🎥Xem video du lịch tại YouTube: Vi Vu Di Du
📸Xem nhiều ảnh đẹp tại IG: @vivudidu