Khoảng cách giữa Đài Bắc và Hoa Liên được rút ngắn bởi con đường cao tốc SuHua và việc tham quan Hoa Liên không còn là một việc khó khăn nữa !


Hành trình sẽ đưa du khách đến TCC-DaKa – điểm check-in nổi tiếng trên các mạng xã hội, hẻm núi đá cẩm thạch Taroko và khám phá các điểm tham quan nổi tiếng như đường mòn Shakadang, Yến Tử Khẩu, Cầu Từ Mẫu, Hang Cửu Khúc và Đền Trường Xuân.

Du khách có thể ngắm nhìn dòng sông Liwu trong vắt chảy qua hẻm núi và cảm nhận sự kỳ diệu của thiên nhiên.Trên đường trở về, du khách còn có thể ghé thăm Vách đá Thanh Thủy. Với tất cả các điểm tham quan tuyệt vời nhất đều có ở đây, Taroko là sự lựa chọn không nên bỏ qua.


Khám phá hẻm núi bằng đá cẩm thạch lớn nhất thế giới – Taroko, chứng kiến sự kỳ diệu của thiên nhiên .
Ghé thăm một trong mười danh lam thắng cảnh đẹp nhất Đài Loan với vẻ đẹp tầm cỡ thế giới – Vách đá Thanh Thủy.

Điểm tiếp theo Vườn quốc gia Taroko nổi tiếng thế giới, từ Cổng chào đến Thiên Tường, du khách sẽ đi qua con đường dài tầm 20 km uốn lượn qua những vách đá cẩm thạch dựng đứng và các đường hầm trong hẻm núi, bạn sẽ có thể thưởng ngoạn được toàn bộ phong cảnh trên đường đi.


Đầu tiên du khách sẽ đi bộ dọc theo Đường mòn Shakadang, bên cạnh là chi nhánh của dòng suối Liwu trong vắt – Suối Shakadang. Nước ở đây trong như pha lê, những viên sỏi dưới đáy lấp lánh, dòng nước hiền hòa như nghệ nhân thiên nhiên đã khoét sâu vào vách đá hoa cương hàng triệu năm để tạo nên những hẻm núi sâu và hẹp.

*** Liên hệ tư vấn tour , cung cấp land tour Đài Loan.

● Websites : vivudidu.com
● FB: Vi Vu Di Du Đài Loan @vivudidu
● YouTube : vivudidu
● IG xem ảnh đẹp : @vivudidu
● Line ID tư vấn: @659hbknf
● Hotline: 02 2563 5313 nhánh 131