chỉ từ NT$9,000
Chọn loại phòng

Hotel Royal Beitou

No. 2, Zhonghe St, Beitou District, Taipei City, Taiwan Xem trên bản đồ
Chưa có đánh giá từ 0 đánh giá
0/5
100% guests recommend

Mô tả

Hotel Royal Beitou là khách sạn duy nhất ở Đài Bắc cung cấp một loạt các lớp học và hoạt động trong và ngoài khách sạn, lấy các bài tập rèn luyện thể chất và giãn cơ, bài tập thư giãn và các khóa học thủy liệu pháp làm ba dịch vụ cốt lõi, sử dụng cả tập thể dục động và tĩnh để phục hồi cơ thể và phục hồi tâm trí của du khách.

Hotel Royal Beitou cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, trong khung cảnh núi non hữu tình, nơi du khách có thể thư giãn,nghỉ ngơi và biến ước mơ sống khỏe mạnh thành hiện thực

Hotel Royal Beitou nằm ở trong khu vực có nguồn tài nguyên thiên nhiên và văn hóa phong phú, cũng như các suối nước nóng vô giá. Gần đó là Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn và Công viên Tự nhiên Quan Đô. Ga tàu điện ngầm gần nhất, Xinbeitou MRT, chỉ cách đó 1 phút đi bộ; từ đó, bạn có thể đến Ga Chính Đài Bắc trong 25 phút hoặc đến Sân bay Tùng Sơn trong 30 phút. Sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan cách đó 40 phút lái xe.

Tiện nghi khách sạn

Ăn sáng
Công viên
Đậu xe miễn phí
Giặt-Sấy
Hồ bơi
Internet – Wifi
Không hút thuốc
Nhà hàng
Phòng gia đình
Spa & Sauna
Trung tâm thể hình
Hiển thị tất cả

Kiểu khách sạn

Cổ điển
Giá trị tốt nhất
Lãng mạng
Tiêu chuẩn
Xanh
Xu hướng
Yên tĩnh
Hiển thị tất cả

Các quy định:

Nhận phòng 3:00 pm - 12:00 pm
Trả phòng: 11:00 pm
Chính sách Khách sạn

Huỷ / Thanh toán

Chính sách hủy và thanh toán khác nhau tùy theo loại chỗ ở. Kiểm tra những điều kiện nào có thể áp dụng cho từng tùy chọn khi thực hiện lựa chọn của bạn.

Trẻ em & Giường

Chính sách trẻ em Trẻ em ở mọi lứa tuổi đều được chào đón. Trẻ em từ 3 tuổi trở lên được coi là người lớn tại chỗ nghỉ này. Để xem giá chính xác và thông tin về sức chứa, hãy thêm số lượng và độ tuổi của trẻ em trong nhóm của bạn vào tìm kiếm của bạn. Chính sách cũi và giường phụ 0 - 2 năm Nôi theo yêu cầu Miễn phí Các khoản phí bổ sung không được tự động tính vào tổng chi phí và sẽ phải được thanh toán riêng trong thời gian lưu trú của bạn. Chỗ nghỉ này không cung cấp giường phụ. Số lượng cũi tối đa cho phép tùy thuộc vào phòng bạn chọn. Kiểm tra kỹ sức chứa tối đa cho phòng bạn đã chọn. Tất cả cũi và giường phụ được cung cấp tùy vào tình trạng sẵn có.

Giới hạn độ tuổi

Tuổi tối thiểu để nhận phòng là 18

Thú cưng

Thú cưng không được phép
Hiển thị tất cả

Phòng

Nhận xét

Điểm nhận xét

0/5
Chưa có đánh giá
Dựa trên 0 đánh giá

Xếp hạng của du khách

Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Tệ
0
Rất tệ
0

Tổng kết

Chỗ ngủ
0 /5
Vị trí
0 /5
Dịch vụ
0 /5
Sạch sẽ
0 /5
Phòng
0 /5
0 /5
0 nhận xét về khách sạn này - Showing 1 to 0

Viết nhận xét

chỉ từ NT$9,000 / đêm

Người đăng

VIVUDIDU

Thành viên kể từ 2022