chỉ từ NT$2,035
Chọn loại phòng

Watermark Hotel – Bến Cảng

Taiwan, Kaohsiung City, Gushan District, 哨船街31號 Xem trên bản đồ
Chưa có đánh giá từ 0 đánh giá
0/5
100% guests recommend

Mô tả

Tọa lạc tại thành phố Cao Hùng, Watermark Hotel – The Harbour cung cấp cảnh quan trên bến cảng và các địa danh mang tính biểu tượng, bao gồm 85 Sky Tower và Trung tâm Triển lãm. Cách Bến Phà Cijin 5 phút đi bộ, Watermark Hotel-The Harbour nằm ở Cao Hùng và cung cấp các phòng với Wi-Fi miễn phí. Tọa lạc tại một vị trí thuận tiện tại quận Gushan, nơi nghỉ cách Trung tâm Nghệ thuật Pier-2 0,9 km và Bảo tàng Lịch sử Cao Hùng 1,3 km. Nhân viên trong khuôn viên có thể sắp xếp dịch vụ đưa đón. Chợ đêm Du lịch Liuhe cách Watermark Hotel-The Harbour 2,4 km. Sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Cao Hùng, cách đó 6 km.

Tiện nghi khách sạn

Ăn sáng
Công viên
Đậu xe miễn phí
Internet – Wifi
Không hút thuốc

Kiểu khách sạn

Giá trị tốt nhất
Tầm trung
Tiêu chuẩn
Xanh
Xu hướng

Các quy định:

Nhận phòng 3:00 pm - 12:00 pm
Trả phòng: 11:00 pm
Chính sách Khách sạn

Huỷ / Thanh toán

Chính sách hủy và thanh toán khác nhau tùy theo loại chỗ ở. Kiểm tra những điều kiện nào có thể áp dụng cho từng tùy chọn khi thực hiện lựa chọn của bạn.

Trẻ em & Giường

Chính sách trẻ em Trẻ em ở mọi lứa tuổi đều được chào đón. Trẻ em từ 3 tuổi trở lên được coi là người lớn tại chỗ nghỉ này. Để xem giá chính xác và thông tin về sức chứa, hãy thêm số lượng và độ tuổi của trẻ em trong nhóm của bạn vào tìm kiếm của bạn. Chính sách cũi và giường phụ 0 - 2 năm Nôi theo yêu cầu Miễn phí Các khoản phí bổ sung không được tự động tính vào tổng chi phí và sẽ phải được thanh toán riêng trong thời gian lưu trú của bạn. Chỗ nghỉ này không cung cấp giường phụ. Số lượng cũi tối đa cho phép tùy thuộc vào phòng bạn chọn. Kiểm tra kỹ sức chứa tối đa cho phòng bạn đã chọn. Tất cả cũi và giường phụ được cung cấp tùy vào tình trạng sẵn có.

Giới hạn độ tuổi

Tuổi tối thiểu để nhận phòng là 18

Thú cưng

Thú cưng không được phép
Hiển thị tất cả

Phòng

Nhận xét

Điểm nhận xét

0/5
Chưa có đánh giá
Dựa trên 0 đánh giá

Xếp hạng của du khách

Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Tệ
0
Rất tệ
0

Tổng kết

Chỗ ngủ
0 /5
Vị trí
0 /5
Dịch vụ
0 /5
Sạch sẽ
0 /5
Phòng
0 /5
0 /5
0 nhận xét về khách sạn này - Showing 1 to 0

Viết nhận xét

chỉ từ NT$2,035 / đêm

Người đăng

VIVUDIDU

Thành viên kể từ 2021