Đài phát thanh Quốc tế Đài Loan hay còn gọi là Radio Taiwan International, là đài phát thanh quốc gia của Đài Loan, với câu khẩu hiệu “Tiếng nói từ Đài Loan” (台灣之音), truyền thanh đi khắp thế giới bằng 14 ngôn ngữ khác nhau. Năm 1953, Đài RTI thành lập Ban Việt Ngữ, dùng âm thanh để bắc nhịp cầu nối giữa Đài Loan với Việt Nam.

Nhằm giúp thính giả gần xa có cái nhìn sâu hơn về Đài Loan, Ban Việt Ngữ không ngừng nỗ lực để tạo ra những chương trình phát thanh chất lượng, từ tin tức hằng ngày, thông tin chính phủ, tuyên truyền pháp luật, đến thông tin đời sống, sức khỏe, giáo dục, du lịch, giải trí…, với mỗi một chuyên mục, các biên tập viên đều hy vọng có thể cho thính giả biết đến Đài Loan từ nhiều khía cạnh khác nhau, để cho mọi người có thể hiểu hơn về hòn đảo ngọc xinh đẹp này.

Vừa qua, ngày 17/02/2023, Vi Vu Di Du Đài Loan hân hạnh được đài phát thanh quốc gia của Đài Loan mời phỏng vấn về hiện trạng du lịch của Đài Loan hiện nay.

Theo anh Quang Thịnh – Giám đốc Marketing của công ty du lịch Edison Tours – Vi Vu Di Du cho biết, đại dịch Covid 19 là một trong những giai đoạn ngành du lịch được “nghỉ ngơi” nhiều nhất trong tất cả các ngành.

Nhưng từ ngày 13/10/2022, chính phủ Đài Loan thông báo mở cửa cho du khách quốc tế đến Đài Loan, ngành du lịch đã trở nên vô cùng sống động và đặc biệt có nhiều bước tiến ngoạn mục hơn trước khi đại dịch diễn ra.

Buổi phỏng vấn diễn ra rất suôn sẻ và Vi Vu Di Du hy vọng có thể có thêm nhiều cơ hội để cùng trò chuyện, chia sẻ với mọi người.

Biên tập viên: Chị Tố Kim
Đại diện : Anh Quang Thịnh
Bài viết thực hiện bởi Bảo Như

**************************************
⭐️Liên hệ thêm nhiều thông tin/ Tư vấn tour Đài Loan

🔅Cung cấp land tour Đài Loan

🌼FB: Vi Vu Di Du Đài Loan @vivudidu

🌐Tham khảo tại Websites : vivudidu.com

🎥Xem video du lịch tại YouTube : Vi Vu Di Du

📸Xem nhiều ảnh đẹp tại IG : @VIVUDIDU

😊Tư vấn tại Line ID: @659hbknf

☎️Tư vấn giờ hành chính Hotline: 02 2563 5313