CAO HÙNG – KÌ BÍ THÁP LONG HỔ Ở ĐẦM LIÊN TRÌ 【龍虎塔】

Dragon and Tiger Pagodas (Tháp Long Hổ) là một trong những ngôi chùa có kiến trúc đẹp nhất ở Đài Loan. Ngôi chùa có hai tòa tháp chính là tháp Long và tháp Hổ, mỗi tháp cao 7 tầng, cửa ra vào được thiết kế độc đáo với một bên là Rồng, một bên là Hổ với ngụ ý vào Rồng ra Hổ tượng trưng cho cát tường, thịnh vượng và may mắn.

Nằm tại vị trí đắc địa trên đầm Liên Trì. Tới đây ngoài việc bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc của tháp chùa Long Hổ mà khi vào bên trong tòa tháp bạn sẽ tìm hiểu thêm về lịch sử Trung Hoa, văn hóa và tín ngưỡng thờ phụng của người dân địa phương.

Đặc biệt hơn trong tòa tháp họ khắc họa nên một bức tranh về luật nhân quả giúp dạy con người ta sống sao cho phải phép hay những câu chuyện truyền thuyết cùng với một loạt nhân vật đầy màu sắc trong trang phục truyền thống Trung Hoa, những bức tranh này khắc họa 24 người con kiệt xuất của Trung Hoa cũng rất ý nghĩa.

Ngoài ra bạn có biết tại sao khi tới đây bạn nên “vào Rồng ra Hổ”. Bởi vì điều này tượng trưng cho ý niệm biến rủi thành may. Vì vậy bạn cũng nên chú ý điều này khi đến thăm quan khu tòa tháp này nhé.

Địa điểm này luôn thu hút rất nhiều khách du lịch mọi quốc gia tới đây thăm quan và chụp ảnh hằng năm, do đó nếu có thời gian tới Cao Hùng du lịch thì đừng bỏ lỡ địa danh thú vị này nhen .

– Địa điểm:Dragon and Tiger Pagodas | 龍虎塔
– Địa chỉ: 高雄市左營區蓮潭路9號
– Bài viết: Theo thông tin Cục du lịch Đài Loan

**************************************
⭐️Liên hệ thêm nhiều thông tin/ Tư vấn tour Đài Loan

🔅Cung cấp land tour Đài Loan

🌼FB: Vi Vu Di Du Đài Loan @vivudidu

🌐Tham khảo tại Websites : vivudidu.com

🎥Xem video du lịch tại YouTube : Vi Vu Di Du

📸Xem nhiều ảnh đẹp tại IG : @VIVUDIDU

😊Tư vấn tại Line ID: @659hbknf

☎️Tư vấn giờ hành chính Hotline: 02 2563 5313