Hội nghị hợp tác du lịch Đài Loan – Việt Nam 2023 thành công tốt đẹp, đặt mục tiêu song phương đón 2 triệu du khách. Gần đây Hội nghị hợp tác du lịch Đài Loan-Việt Nam lần thứ 10 đã được tổ chức vào ngày 27 tháng 11 năm 2023 tại tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam.

(Hình ảnh tập thể tại Hội nghị hợp tác du lịch Đài Loan –  Việt Nam)

 Hội nghị do bà Yeh Chu-Lan, Hội trưởng hiệp hội du lịch Đài Loan, và ông Nguyễn Trùng Khánh, Cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam đồng chủ trì. Tại cuộc gặp này, Đài Loan và Việt Nam đã gia hạn thỏa thuận hợp tác và đạt được sự đồng thuận về hợp tác du lịch song phương với mục tiêu vượt mốc 2 triệu lượt du khách trong năm 2024.

(Hình ảnh ký kết hợp tác song phương Đài Loan – Việt Nam tại Hội nghị)

Bộ trưởng Bộ giao thông và du lịch ông Chou Yung-hui cho biết, Đài Loan và Việt Nam đã đạt được trao đổi song phương hơn 1 triệu người vào năm 2023. Điều này không chỉ tượng trưng cho sự đồng thuận giữa Đài Loan và Việt Nam nhằm thúc đẩy giao lưu và phát triển du lịch mà Việt Nam luôn là một trong những nước chủ chốt thị trường trong Chính sách Tân Nam Tiến của Đài Loan.

(Ảnh từ trái sang phải có: Tainan Tourism Services Division International Section Chief: Lai PeiLin; Taoyuan Planning and International Affairs Section Head: Hu ChingYi; Chief International Affairs Devision: Sarah Chen; Dennis Kuo – Edison General Manager)

(Quà tặng Hội nghị diễn ra tại Thanh Hóa ngày 27/11/2023)

Hội nghị lần này có sự tham gia của Giám đốc Điều hành – ông Dennis Kuo, là đại diện công ty du lịch Edison Đài Loan. Edison tours là một trong những đơn vị phát triển vượt trội về Land Tour Đài Loan, luôn tìm kiếm và khai thác các điểm đến mới lạ, hấp dẫn quảng bá giới thiệu đến khách hàng.

(Hình ảnh Mr. Dennis Kuo cùng bà Yeh Chu-Lan, Hội trưởng Hiệp hội Du lịch Đài Loan)

(Hình ảnh Mr. Dennis Kuo cùng ông Nguyễn Trùng Khánh, Cục trưởng Cục Du Lịch Quốc gia Việt Nam)

Với hơn 30 năm không ngừng phát triển và nỗ lực, Edison đã thành công xây dựng một thương hiệu du lịch uy tín hàng đầu tại Đài Loan và trên thế giới, là sự lựa chọn đáng tin cậy cho đối tác tìm kiếm land tour tại Đài Loan.

 

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Email: edisonts@ms6.hinet.net

Tham khảo thêm thông tin du lịch Đài Loan:

English: https://edisontours.com/

Vietnamese : https://vivudidu.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Vivudidu/

Youtube: https://www.youtube.com/@vivudidu