Công ty Edison Đài Loan tham gia và chia sẻ về những land tour Đài Loan tham quan hấp dẫn tại Hà Nội 2023. Hội nghị “2023 Taiwan Tousim Roadshow in Hanoi” có sự tham gia của Giám đốc Thị trường Việt Nam (Inbound- Outbound), ông Kelvin Zhu là đại diện công ty Edison Đài Loan đến và chia sẻ về những land tour tham quan hấp dẫn.

(Mr Kelvin Zhu trao tặng táo mật đặc sản núi Fushoushan)

Edison Tours là một trong những công ty du lịch góp phần hỗ trợ cho việc phát triển và nâng cao chất lượng các tour du lịch cho du khách tại Đài Loan. Với hơn 30 năm không ngừng phát triển và nỗ lực, chúng tôi đã xây dựng thành công thương hiệu hàng đầu “EDISON TOURS”, là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng đến tham quan và du lịch tại Đài Loan.

(Hình ảnh tập thể tại Hội nghị – 2023 Taiwan Tourism Roadshow in Hanoi)

 

(The Awards Ceremony of The Leading Outbound Tour Operator for Taiwan Market 2023)

Hội nghị “2023 Taiwan Tousim Roadshow in Hanoi” có sự tham gia của Giám đốc Thị trường Việt Nam (Inbound- Outbound), ông Kelvin Zhu là đại diện công ty Edison Đài Loan đến và chia sẻ về những land tour tham quan hấp dẫn. Ngoài những chương trình truyền thống phía Tây Đài Loan đồng thời cung cấp thêm nhiều thiết kế mới mẻ và thú vị như tour du lịch 5 ngày 4 đêm “Cao Hùng – Nam Đầu – Nghi Lan – Núi Phúc Thọ – Ngắm rừng phong lá đỏ – Trải nghiệm hái táo mật – Đài Bắc” mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo, ý nghĩa và đáng nhớ nhất khi đến Đài Loan.

(Mr Kelvin Zhu chia sẻ về những land tour Đài Loan tham quan hấp dẫn)

Điểm nổi bật của chương trình này chính là: Núi Phúc Thọ – Ngắm rừng phong lá đỏ – Trải nghiệm hái táo mật. Nông trường Phúc Thọ Sơn với sự chuyển biến khí hậu qua các mùa tạo nên cảnh quan phong phú , thú vị cho chuyến đi. Vào mùa Thu, cả ngọn núi nhuộm màu lá phong đỏ đầy thơ mộng, thu hút rất nhiều du khách từ khắp nơi đến tham quan và chụp ảnh.

(Hình ảnh núi “Fushoushan” –  Phúc Thọ Sơn Đài Loan)

(Hình ảnh du khách chụp ảnh lá phong đỏ núi Fushoushan vào mùa thu)

(Hình ảnh du khách hái táo mật tại núi Fushoushan)

Ông Kelvin Zhu cũng đại diện công ty Edison, gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng triển khai các hoạt động du lịch – tạo ra giá trị và phát huy lợi ích thương hiệu chung cho cả hai bên.Edison Tours tin tưởng mạnh mẽ rằng với thiện chí hợp tác và phát triển, quá trình hợp tác giữa công ty chúng tôi và các đối tác sẽ thành công tốt đẹp về lâu dài.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Email: edisonts@ms6.hinet.net

Tham khảo thêm thông tin du lịch Đài Loan:

English: https://edisontours.com/

Vietnamese : https://vivudidu.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Vivudidu/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@vivudidu